Chính sách và Thông tin

 Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel

Bạn cần phải in 2 mặt với văn bản Word, tài liệu PDF hoặc Excel nhưng máy in không hỗ trợ in hai mặt hoặc bạn chưa biết cách chọn chế độ in 2 mặt giấy? Đừng lo lắng, việc in Word, PDF hay Excel 2 mặt không quá khó và Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn có được những bản in hai mặt hoàn hảo nhất có thể.

Chi tiết
Cài đặt và sử dụng Google Docs Offline

Do chúng ta chuyển sang thời kỳ của lưu trữ đám mây vì vậy lợi ích cũng như hạn chế sẽ bắt đầu từ đây. Truy cập vào tập tin và tài liệu của mình ở bất cứ nơi đâu là tính năng vô cùng hữu ích nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có Internet?

Chi tiết
Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, internet đã có khắp nơi từ thành phố đến nông thôn, từ miền đảo đến vùng núi đã thu hút tất cả mọi tầng lớp từ già đến trẻ, trai lẫn gái ai ai cùng lên mạng xem tin tức, tìm hiểu thông tin, tìm hiểu thông tin sản phẩm, giải trí … 

 

Chi tiết
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.web100.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Web100 liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Chi tiết